Checkin 5 cung đường đẹp nhất Châu Á

Malindo Air xin chia sẻ với quý khách hàng 5 điểm sưu tầm đẹp nhất tại chau á dành cho các bạn trẻ thích du lịch Treckking. Với những cung đường tuyệt vời, đảm bảo treckking xong mỗi chúng ta sẽ luôn mãi nhớ về khung cảnh nơi đây.

Du lịch Treckking Châu Á

(Treckking Châu Á)

1. Đường treck Annapurna, Nepal

Nepal có rất nhiều cung đường trekking như Everest Base Camp, Annapurrna Circuit, đèo Thorong Lapass, Annapurrna Base Camp… Tôi chọn trekking Annapurna Base Camp – một trong những cung đẹp nhất thế giới, đi qua các làng nhiều màu sắc và có base camp ngoạn mục nhất Nepal.

Treckking Annapurna-nepal

(Treckking Nepal)

2. Núi Phú Sĩ, Nhật Bản

Núi Fuji hay Núi Phú Sĩ: Là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản và cũng là biểu tượng thiêng liêng của quốc gia này. Đỉnh núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ trắng xóa tạo nên 1 vẻ đẹp hùng vĩ

Núi Phú Sĩ

(Treckking Fuji, Japan)

3. Cầu rồng, Trung Quốc

Cầu kính “Rồng cuộn” là công trình bằng kính thứ ba được xây dựng ở núi Thiên Môn và nằm ở độ cao 1.400m so với mực nước biển. Khu vực núi non tại vườn quốc gia Thiên Môn Sơn từ lâu đã thu hút du khách bởi vẻ đẹp huyền ảo.

Cầu nhảy

(Cầu Trung Quốc)

4. Gunung Than, Malaysia

Đây là một quần thể phức hợp và các khu thắng cảnh được xếp liên hoàn để dễ dàng di chuyển. Hệ thống đường luồn sâu vào rừng mưa nhiệt đới tới các hang động, suối thác và núi được lát gỗ chắc chắn. Các bậc thềm trèo lên dốc đều được lát gỗ rừng và tay vịn an toàn.

gunnung than malaysia

(gunnung than malaysia)

5. Núi lửa Bromo, Indonesia