Đại lý Malindo Air lớn nhất tại Việt Nam

Đại lý Malindo Air lớn nhất tại Việt Nam là địa chỉ uy tín nhất, được khách hàng đánh giao cao về chất lượng cũng như độ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những dịch vụ như : đặt vé máy bay Malindo Air, giữ chỗ miễn phí, hoàn đổi vé máy bay Malindo Air, cập nhật những thông tin khuyến mãi, chia sẻ kinh nghiệm du lịch. Đặc biệt, đại lý Malindo Air chúng tôi luôn đi đầu về việc cung cấp vé máy bay Malindo Air giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Giới thiệu về Malindo Air

Malindo Air (OD) là hãng hàng không có trụ sở tại Petaling Jaya, Malaysia, thành lập vào năm 2012 dưới sự kết hợp giữa hãng hàng không National Aerospace and Defence Industries (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia. Được coi là hãng hàng không liên doanh đầu tiên tại Đông Nam Á giữa 2 quốc gia.

Chỉ mới thành lập trong một thời gian ngắn nhưng Malindo Air đang chiếm được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Hãng là sự lựa chọn thích hợp của đông đảo du khách khi lựa chọn những chuyến bay đến các điểm thành phố trong khu vực bởi chất lượng cao trong từng chuyến bay, mức giá vé hợp lý, đường bay đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Đại lý Malindo Air tại Việt Nam

Đại lý Malindo Air Việt Nam

Malindo Air Việt Nam đang không ngừng thực hiện khai thác những đường bay quốc tế, khởi hành từ 2 điểm bay chính là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Tất cả những chuyến bay mà Malindo Air khai thác đều có mức giá vé tiết kiệm rất cạnh tranh, nhiều hành trình bay cho quý khách lựa chọn. Đặc biệt những chuyến bay được ưa chuộng nhất là : vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ; vé máy bay đi Singapore giá rẻ; vé máy bay đi Penang giá rẻ; vé máy bay đi Úc giá rẻ;…

Với việc đẩy mạnh và đầu tư trên các thị trường, hãng đã mở rộng thêm hệ thống các phòng vé, đại lý tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu có thể đến tại đại lý ủy quyền của Malindo Air, tại đây quý khách sẽ được cung cấp vé máy bay Malindo Air giá gốc từ hệ thống và được phục vụ những dịch vụ tốt nhất từ hãng.

Hệ thống đại lý Malindo Air tại Việt Nam
Đại lý Malindo Air tại Hà NộiĐại lý Malindo Air tại Hồ Chí Minh
Đại lý Malindo Air tại Đà NẵngĐại lý Malindo Air tại Hải Phòng
Đại lý Malindo Air tại HuếĐại lý Malindo Air tại Nha Trang
Đại lý Malindo Air tại VinhĐại lý Malindo Air tại Quảng Ninh
Đại lý Malindo Air tại Cần ThơĐại lý Malindo Air tại Kiên Giang
Đại lý Malindo Air tại Cà MauĐại lý Malindo Air tại Đà Lạt
Đại lý Malindo Air tại Quảng BìnhĐại lý Malindo Air tại Pleiku

Đại lý Malindo Air ủy quyền tại Hồ Chí Minh

Được ủy quyền từ hãng cho việc đặt vé mới và đổi ngày bay Malindo Air, đại lý chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những dịch vụ và những chuyến bay hoàn hảo nhất. Khi có vấn đề cần tư vấn, giải quyết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đại lý Malindo Air :

=> Office : 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
=> Phone : 028 38 333 737
=> Email : info@ilinkbooking.com

Dịch vụ tại đại lý vé máy bay Malindo Air

  • Đặt vé máy bay Malindo Air : sẽ có 3 hình thức hỗ trợ đặt vé máy bay thuận tiện cho quý khách : đặt vé trực tuyến tại website; đến trực tiếp tại đại lý hoặc gọi đến Hotline của tổng đài đặt vé. Quý khách nên liên hệ trước ít nhất 1 đến 2 tháng để có được vé máy bay giá rẻ nhất.
  • Đổi vé máy bay Malindo Air : đại lý chúng tôi hỗ trợ đổi vé cho quý khách có nhu cầu thay đổi thời gian trong hành trình bay của mình. Tuy nhiên, vé đổi phải phù hợp với những quy định và điều kiện của hãng. Tham khảo tại : Đổi vé máy bay Malindo Air.
  • Giao vé tận nơi miễn phí : chúng tôi giao vé đến tận tay cho khách hàng có nhu cầu mua vé từ xa trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đăng ký những dịch vụ hỗ trợ miễn phí : đại lý chúng tôi hỗ trợ đặt những dịch vụ miễn phí cho quý khách : chọn ghế ngồi, giữ chỗ, đăng ký nôi cho em bé, xe đẩy, suất ăn,…
  • Hỗ trợ đặt vé 24/7 : bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu đặt vé và cần tư vấn những vấn đề liên quan trong hành trình bay của mình, vui lòng liên hệ đến đại lý chúng tôi.

Post by Malindo Air VietNam