Đặt vé đoàn hãng Malindo Air

Đặt vé đoàn hãng Malindo Air – quý khách đặt vé máy bay với số lượng hành khách lớn hơn 9 người và cùng một chuyến bay, thời điểm bay, thì Malindo Air sẽ áp dụng mức giá vé đoàn rẻ nhất để chuyến đi của quý khách được tiết kiệm hơn.

Quý khách đang lên kế hoạch tổ chức chuyến du lịch theo tour cho đoàn, nhóm của công ty hay gia đình, hãy liên hệ đến Văn phòng Malindo Air để có thể đặt vé với mức giá ưu đãi nhất. Việc đặt vé và để xin chỗ vé đoàn, quý khách cần phải lưu ý và nắm rõ được những quy định cũng như cách thức liên hệ đến bộ phận đặt vé đoàn của hãng để xin chỗ.

dat-ve-doan-hang-malindo-air

Đặt vé đoàn hãng Malindo Air

Giá vé máy bay rẻ nhất sẽ được áp dụng cho những booking có số lượng hành khách lớn hơn 9 người. Trong đó, Malindo Air Việt Nam sẽ hỗ trợ mức giá tốt nhất cho những chuyến bay thế mạnh đển các điểm :

Vé đoàn đi Kuala Lumpur giá rẻVé đoàn đi Penang giá rẻ
Vé đoàn đi Kuching giá rẻVé đoàn đi Jakarta giá rẻ
Vé đoàn đi Singapore giá rẻVé đoàn đi Chiang Mai giá rẻ
Vé đoàn đi Bali giá rẻVé đoàn đi Kota Bharu giá rẻ
Vé đoàn đi Surabaya giá rẻVé đoàn đi Johor Bahru giá rẻ
Vé đoàn đi Perth giá rẻVé đoàn đi Phuket giá rẻ
Vé đoàn đi Bandung giá rẻVé đoàn đi Langkawi giá rẻ

Cách thức đặt vé đoàn hãng Malindo Air

Để có thể xin chỗ và đặt vé đoàn, quý khách cần nắm rõ những cách thức để có thể thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Quý khách vui lòng liên hệ đến Phòng vé Malindo Air hoặc gọi đến Hotline tổng đài và làm theo hướng dẫn :

  • Quý khách cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến bay như : Passport, họ tên, ngày tháng năm sinh của người đi, thời gian đi và về.
  • Nhân viên bộ phận đặt vé đoàn sẽ tiếp nhận thông tin và gửi lên hệ thống để xử lý. Sau đó sẽ thông báo đến cho khách hàng kết quả và những thông tin về hành trình bay, giá vé, thời gian,…
  • Khách hàng kiểm tra lại thông tin và báo cho bộ phận đặt vé để tiến hành xuất vé
  • Khách hàng thanh toán bằng các hình thức : chuyển khoản hoặc trả tiền mặt tại văn phòng