Malindo Air Vietnam Office

Malindo Air Vietnam Office – Văn phòng Malindo Air tại Việt Nam là điểm cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ từ hãng và đặt vé máy bay Malindo Air giá rẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cập nhật những thông tin về hãng như : Malindo Air Vietnam Contact, Malindo Air Email, Malindo Air Vietnam Phone,…

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Malindo Air, thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay hoặc cần hỗ trợ thêm những dịch vụ khác,… vui lòng liên hệ đến Malindo Air Vietnam Office, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

malindo_flight

Giới thiệu về hãng hàng không Malindo Air

Malindo Air là hãng hàng không liên doanh giữa hãng Lion Air của Indonesia và hãng NADI của Malaysia, có trụ sở chính đặt tại Petalling Jaya, Malaysia. Hãng được thành lập vào năm 2012, Malindo Air đang có những bước tiến thành công, đang dần nắm bắt được thì trường hàng không trong khu vực và ngày càng mở rộng phạm vi.

Malindo Air là hãng hàng không giá rẻ với quy mô lớn nhất châu Á, có nhiều đường bay dài với mức giá rẻ cạnh tranh. Những chặng bay ngắn trong khu vực của hãng cũng được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Mạng đường bay và đội bay của Malindo Air

Malindo Air sở hữu đội bay khá lớn so với những hãng hàng không giá rẻ khác, máy bay được hãng sử dụng là những loại hiện đại, có chất lượng và tính an toàn cao, đa số là Boeing cỡ lớn.

Với sự đầu tư và phát triển mạnh, Malindo Air có hệ thống mạng đường bay khá rộng, phủ sóng tại nhiều thành phố, quốc gia trong khu vực cũng như xa hơn. Những chặng bay mà Malindo Air chiếm lợi thế nhiều nhất là : Vé máy bay đi Kuala Lumpur, Vé máy bay đi Penang, Vé máy bay đi Singapore, Vé máy bay đi Jakarta, Vé máy bay đi Perth,…

Thông tin chi tiết các mạng đường bay của Malindo Air

– Malaysia : Kuala Lumpur ( Sân bay quốc tế Kuala Lumpur) ; Alor Setar ( Sân bay Sultan Abdul Halim); Ipoh (Sân bay Sultan Azlan Shah); Johor Bahru (Sân bay quốc tế Senai); Kerteh (Sân bay Kerteh); Kota Bharu (Sân bay Sultan Ismail Petra); Kota Kinabalu (Sân bay quốc tế Kota Kinabalu); Kuala Terengganu (Sân bay Sultan Mahmud); Kuantan (Sân bay Sultan Haji Ahmad Shah); Kuching (Sân bay quốc tế Kuching); Langkawi (Sân bay quốc tế Langkawi); Melaka (Sân bay quốc tế Malacca); Penang (Sân bay quốc tế Penang)

– Bangladesh : Chittagong (Sân bay quốc tế Shah Amanat); Dhaka (Sân bay quốc tế Zia)

– Ấn Độ : Delhi (Sân bay quốc tế Indira Gandhi); Kochi (Sân bay quốc tế Kochi); Mumbai (Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji); Tiruchirappalli (Sân bay quốc tế Tiruchirappalli); Trivandrum (Sân bay quốc tế Teivandrum); Visakhapatnam (Sân bay quốc tế Visakhapatnam)

– Indonesia : Bandung (Sân bay quốc tế Husein Sastranegara); Batam (Sân bay quốc tế Hang Nadim); Denpasar (Sân bay quốc tế Ngurah Rai-Soekarno Hatta – Jakarta); Medan (Sân bay quốc tế Kuala Namu); Pekanbaru (Sân bay Sultan Syarif Kasim II)

 – Nepal : Kathmandu (Sân bay quốc tế Tribhuvan)

– Thái Lan : Bangkok (Sân bay quốc tế Don Mueang); Krabi (Sân bay Krabi)

– Singapore : Singapore (Sân bay Changi)

– Việt Nam : Hồ Chí Minh (Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất), Hà Nội (Sân bay quốc tế Nội Bài)

– Úc : Perth (Sân bay quốc tế Perth); Brisbane (Sân bay quốc tế Brisbane)

 – Sri Lanka : Colombo (Sân bay quốc tế Colombo)

Và một số điểm đến khác tại Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, chặng bay dài đến London, Vienna (Áo), Copenhagen (Đan Mạch),…

Malindo Air Vietnam Office

Malindo Air Vietnam Office – Văn phòng Malindo Air

Malindo Air Việt Nam đã không ngừng mở rộng và phát triên văn phòng nhằm phục vụ cho khách hàng tại thị trường trong nước. Quý khách có thể tìm đến tại các đại lý, phòng vé chính hãng để được trợ giúp :

  • Malindo Air Ha Noi Office
  • Malindo Air Ho Chi Minh Office
Contact Malindo Air Vietnam Office
Address : 589C Dien Bien Phu, 01 Ward, 03 District, Ho Chi Minh City
Phone : 028 3833 3737 – 028 3830 6755
Email : info@ilinkbooking.vn
Website : malindo.vn