Những điểm du lịch nổi tiếng tại Jakarta

Indonesia là một trong những nơi tuyệt vời nhất để ghé thăm trên trái đất. Và thủ đô của nó, Jakarta là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách quốc tế. Nếu bạn đang du lịch thành phố Jakarta, đây là gợi ý từ đại lý Malindo Air những điểm tham quan mà bạn nên đi trong thành phố !

Những điểm du lịch nổi tiếng tại Jakarta

Đài tưởng niệm thành phố

Jakarta National Monument - Best Jakarta Points of Interest

Đài tưởng niệm thành phố là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Jakarta .Cấu trúc bao la này là một biểu tượng của thành phố và nằm ở quảng trường Merdeka xinh đẹp. Đứng ở độ cao 132m khổng lồ, tượng đài Quốc gia bày tỏ lòng tôn kính cuộc đấu tranh cho sự độc lập của Indonesia và được tôn kính khắp đất nước. Bên cạnh kiến ​​trúc đẹp của cấu trúc, bạn cũng có thể leo lên boong quan sát để ngắm cảnh tuyệt đẹp của thành phố rộng lớn.

Ancol Dreamland

ancol-dreamland-jakarta

Sở hữu vé máy bay đi Jakarta giá rẻ bạn sẽ có cơ hội khám phá công viên được coi là công viên chủ đề tốt nhất Indonesia.Các điểm tham quan trong công viên rộng lớn này bao gồm sân gôn, sân bowling, Công viên Adventure Atlantis Water, Thế giới Ảo và Giấc mơ biển Samudra.

Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal

masjid_istiqlal_Jakarta

Là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở Đông Nam Á, Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal chắc chắn là đáng ghé qua và là một tòa nhà rất quan trọng ở trung tâm Jakarta. Được xây dựng vào năm 1978, nhà thờ Hồi giáo này có công suất 200.000 người và có sân trong bằng đá cẩm thạch đẹp với nhiều tháp trang trí. Bên trong, các cột to lớn giữ vòm trung tâm và các bức tường được trang trí với các bức phù điêu Hồi giáo và hình tượng. Đây thực sự là một cấu trúc vô cùng tuyệt vời .

Jakarta Chinatown

Chinatown-Jakarta

Thường được gọi là Glodok bởi người dân địa phương, khu vực này của Jakarta là khu phố Tàu của thành phố. Jakarta đã được nơi sinh sống của người di cư Trung Quốc kể từ khi 17 thứ thế kỷ và dân số này vẫn là một phần quan trọng của thành phố. Nằm giữa đường Pintu, khu phố Tàu có một số kiến ​​trúc truyền thống tuyệt vời và vô số nhà hàng, chợ và đền thờ đầy màu sắc.

Công viên Taman Mini Indonesia

Taman Mini Jakarta

Để có được sự hiểu biết đúng đắn về văn hoá Indonesia và cuộc sống hàng ngày của cư dân của họ, không có nơi nào tốt hơn để đến thăm như Mini Park Taman. Trải rộng trên 250 mẫu Anh, công viên có một số lượng lớn di sản và truyền thống của Indonesia dưới dạng các gian hàng theo chủ đề khác nhau. Tới đây , bạn có thể chiêm ngưỡngmô hình thu nhỏ tỉ mỉ tới từng chi tiết đẹp của quần đảo Indonesia, đi cáp treo, xem phim tại Rạp chiếu phim IMAX và thưởng thức âm nhạc tại nhà hát truyền thống.