Quy định hành lý của Malindo Air

Quy định hành lý của Malindo Air – Hãng hàng không Malindo Air gửi đến quý khách những thông tin chi tiết về quy định hành lý ký gửi và hành ký xách tay trong hành trình bay. Quý khách cần lưu ý nắm rõ để có thể thực hiện chính xác để chuyến bay diễn ra hoàn hảo nhất.

Hành lý Malindo Air

Quy định hành lý xách tay của Malindo Air

Đối với hành lý xách tay, hãng sẽ quy định rõ ràng theo từng hạng ghế mà quý khách đã đặt cho chuyến bay :

– Khách hàng hạng ghế Thương gia : sẽ được phép mang theo 2 kiện hành xách tay, với 1 túi xách tay và 1 túi xách trên khoang hành khách. Kích thước tối đa của mỗi kiện là 35cm x 55cm x 25cm và trọng lượng không vượt quá 10kg.

– Khách hàng hạng ghế Phổ thông : sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý, gồm 1 túi xách tay hoặc 1 túi xách nhỏ. Kích thước mỗi kiện tối đa là 36cm x 56cm x 23cm và trọng lượng không quá 7kg.

Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá quy định, thì quý khách phải đến quầy vé của hãng và mua thêm hành lý ký gửi để thay thế cho hành lý xách tay.

Malindo Air sẽ hạn chế quý khách mang những loại hành lý là chất lỏng, bình xịt, gel,… lên cabin máy bay, chỉ được phép nếu đóng gói cẩn thận, thể tích không quá 100ml, có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, có một số loại hành lý đặc biệt khác sẽ có những quy định riêng, quý khách liên hệ đến Malindo Air Việt Nam để được hỗ trợ.

Quy định hành lý ký gửi của Malindo Air

Những chuyến bay của hãng hàng không Malindo Air khai thác, mỗi hành khách chỉ được mang theo tối đa 2 kiện hành lý ký gửi và cũng được quy định theo hạng ghế mà quý khách đã đặt :

– Khách hàng hạng ghế Thương gia : được mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện có trọng lượng không quá 40kg (máy bay Boeing)

– Khách hàng hạng ghế Phổ thông (máy bay Boeing) : mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện không quá 25kg.

– Khách hàng hạng ghế Phổ thông (máy bay ATR) : mang theo tối đa 2 kiện, mỗi kiện không vượt quá 15kg.

Trường hợp hành lý của quý khách vượt quá mức quy định của hãng, thì quý khách phải trả thêm phí quá cước với các mức phí được áp dụng.

Hành lý xách tay Malindo Air

Một số lưu ý cần thiết :

  • Malindo Air miễn phí hành lý ký gửi (không tính cho hành lý vượt mức )
  • Đặt mua hành lý sớm sẽ rẻ hơn khi mua tại sân bay trước giờ bay 4 tiếng
  • Nếu mua hành lý ở sân bay thì sẽ có giới hạn theo quy định của hãng.
  • Malindo Air không hỗ trợ việc hoàn trả lại hành lý ký gửi đã đăng ký
  • Tất cả hành lý phải được đóng gói cẩn thận và theo quy định về kích thước
  • Hành lý ký gửi cần được gắn thẻ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ hoặc số chuyến bay của hành khách để dễ dàng tìm kiếm, trành trường hợp thất lạc hành lý.

Cách thức đăng ký hành lý ký gửi

Để đặt mua thêm hành lý ký gửi, quý khách cần phải thanh toán chí phí mua vé tại Đại lý Malindo Air hoặc tại sân bay, hành lý sẽ được xác nhận ngay khi thanh toán hoàn tất.

Quý khách có thể đến trực tiếp tại Văn phòng Malindo Air hoặc gọi vào Hotline tổng đài để được hỗ trợ, tư vấn và đặt mua hành lý cho chuyến bay.

Post by Malindo.vn