Vé máy bay đi Delhi

Đặt mua vé máy bay đi Delhi (Ấn Độ) hãng Malindo Air là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. Giá vé 1 chiều bao gồm thuế phí chỉ 120 USD, đây là giá vé rẻ nhất cho hành trình đi Ấn Độ của quý khách.

Malindo Air khai thác đặc biệt ưu tiên hành trình từ TP HCM và Hà Nội đi Delhi của Ấn Độ. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất không phải chỉ vì giá rẻ mà còn vì dịch vụ Malindo Air cực tốt, luôn là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Châu Á.

New delhi Airport

Sân bay Indira Gandhi

Sân bay quốc tế Indira Gandhi (Mã sân bay DEL): Sân bay tọa lạc tại thành phố Delhi của Ấn Độ. Là cửa ngõ chính đi quốc tế và nội địa Ấn Độ, Sân bay thuộc địa danh Palam nằm cách khoảng 15km về phía tây nhà ga xe lửa của New Delhi và cách khoảng 16km so với trung tâm thành phố New Delhi.

Sân bay được xây dựng từ năm 1930, Tổng diện tích hiện nay lên đến 6.300 Mẫu Anh. Trước đây sân bay được sở hữu bởi không quân Ấn Độ, sau này được chuyển giao cho Cơ quan các sân bay Ấn Độ. Cho tới năm 2006 thì sân bay chính thức chuyển cho Delhi International Airport Limited (DIAL).

Vé máy bay đi Delhi (India)

Đặt mua vé máy bay đi New Delhi của hãng Malindo Air quý khách có thể đặt từ đầu Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh với giá vé không chênh nhau nhiều