Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ

Vé máy bay đi Malaysia – Đặt mua vé máy bay Malindo Air đi Malaysia khởi hành từ Việt Nam với chất lượng chuyến bay và mức giá tốt nhất. Cùng người thân và bạn bè thực hiện chuyến du lịch và khám phá những điều thú vị tại “quốc đảo” Malaysia thật tiết kiệm chỉ từ 92 USD / hành khách.

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ

Malindo Air Việt Nam khai thác chuyến bay đến Malaysia từ 2 điểm bay chính là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Những điểm đến tại Malaysia là thế mạnh và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng mà Malindo Air khai thác là : Kuala Lumpur, Penang, Langkawi, Ipoh, Kuching, Johor Bahru, Kota Bharu, Melaka, Alor Setar.

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia của Malindo Air

Hành trìnhGiá vé đi từ Hà NộiGiá vé đi từ Hồ Chí Minh
Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ~ 117 USD~ 92 USD
Vé máy bay đi Penang giá rẻ~ 106 USD~ 99 USD
Vé máy bay đi Langkawi giá rẻ~ 133 USD~ 171 USD
Vé máy bay đi Ipoh giá rẻ~ 122 USD~ 102 USD
Vé máy bay đi Kuching giá rẻ~ 235 USD~ 183 USD
Vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ~ 187 USD~ 162 USD
Vé máy bay đi Kota Bharu giá rẻ~ 189 USD~ 165 USD
Vé máy bay đi Malacca giá rẻ~ 225 USD~ 203 USD
Vé máy bay đi Alor Setar giá rẻ~ 260 USD~ 236 USD

Điều kiện và lưu ý của vé máy bay đi Malaysia

  • Giá vé máy bay đã bao gồm thuế, phí
  • Giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông của Malindo Air
  • Phí đổi vé máy bay Malindo Air : từ 30 USD + chênh lệch giá vé, hạng ghế
  • Hoàn vé Malindo Air sẽ tính phí theo quy định
  • Giá vé mang tính chất tham khảo có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé của quý khách

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về hành trình bay, những quy định và dịch vụ từ hãng,… quý khách vui lòng liên hệ đến Phòng vé Malindo Air hoặc gọi đến Hotline tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn. Với hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến quý khách vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất toàn quốc.

Malaysia-Airport

Một số sân bay tại Malaysia

Hãng hàng không Malindo Air khai thác chuyến bay đến các thành phố ở Malaysia từ Việt Nam sẽ được quá cảnh 1 điểm tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur (ngoại trừ tuyến bay đến Kuala Lumpur). Một số sân bay điểm đến cho những hành trình được khai thác :

– Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KUL) : là sân bay lớn nhất tại Malaysia và cũng là một trong những sân bay tấp nập nhất châu Á. Sân bay có 4 đường băng cất và hạ cánh, mỗi năm phục vụ cho hơn 52 triệu lượt khách. Đây cũng là điểm trung chuyển quan trọng cho những chuyến bay quốc tế của các hãng hàng không.

– Sân bay quốc tế Penang (PEN) : tọa lạc tại George Town, cách trung tâm thành phố khoảng 16km, đây là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất tại Malaysia. Sân bay sở hữu 1 đường băng, mỗi năm phục vụ cho hơn 7 triệu lượt khách.

– Sân bay quốc tế Langkawi (LGK) : là một sân bay tọa lạc tại đảo Langkawi, Kedah, sở hữu 1 đường băng dài hơn 3,8 km. Đây là cảng giao thương quan trọng của Malaysia với quốc tế.

– Sân bay quốc tế Kuching (KCH) : là sân bay chính phục vụ cho thành phố Kuching và các khu vực lân cận, sở hữu 1 đường băng dài, mỗi năm sân bay phục vụ cho hơn 5 triệu lượt khách. Ngoài ra, đây cũng là sân bay chính của Không lực Hoàng gia Malaysia.